皇冠信用网
热门标签

Telegram中文群组索引:Bản tin thời sự sáng 13/9

时间:2周前   阅读:6

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Giá xăng, dầu giảm hơn 1.000 đồng tại kỳ điều chỉnh ngày 12/9

Mỗi lít xăng, dầu giảm 1.020 - 1.120 đồng nhưng giá dầu (diesel và dầu hoả) vẫn cao hơn xăng.

Sau điều chỉnh của liên Bộ Công Thương - Tài chính, ngày 12/9 mỗi lít xăng RON 95-III giảm về 23.210 đồng

Sau điều chỉnh của Liên bộ Công Thương - Tài chính, từ 15h ngày 12/9, mỗi lít xăng RON 95-III giảm về 23.210 đồng và E5 RON 92 là 22.230 đồng. Giá xăng trong nước có kỳ giảm lần thứ 7 trong vòng 2,5 tháng.

Trong khi đó, dầu diesel giảm 1.000 đồng, về mức 24.180 đồng; dầu hoả hạ 1.030 đồng, còn 24.410 đồng một lít. Dầu madut có kỳ giảm thứ 2 liên tiếp, về mức 15.030 đồng mỗi kg (tương đương hạ 1.040 đồng).

Với mặt bằng giá này, giá dầu diesel và dầu hoả vẫn đắt hơn xăng. So với cuối tháng 6, mỗi lít RON 95-III rẻ hơn khoảng 9.660 đồng; E5 RON 92 hạ 9.070 đồng; dầu diesel giảm hơn 5.770 đồng.

Ở kỳ điều hành lần này, Liên bộ Công Thương - Tài chính tiếp tục không chi sử dụng Quỹ bình ổn với xăng. Mức chi Quỹ với dầu cũng giảm về 0 đồng.

Mức trích lập vào quỹ với xăng E5 RON 92 vẫn giữ nguyên, nhưng tăng với dầu, xăng RON 95-III. Cụ thể, E5 RON 92 vẫn là 451 đồng; trích quỹ với RON 95-III giảm 43 đồng, về 450 đồng một lít. Trong khi đó, dầu diesel tăng trích lập từ 0 lên 90 đồng, dầu hoả cũng từ 0 đồng lên 200 đồng và dầu mazut tăng 100 đồng lên 741 đồng một kg.

Mỹ nêu cách xử lý đối với hộ chiếu mới của Việt Nam

Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, những người muốn xin thị thực với mẫu hộ chiếu mới của Việt Nam sẽ phải bổ sung bị chú về thông tin nơi sinh.

Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, hộ chiếu mới bìa xanh tím than của Việt Nam không có thông tin nơi sinh sẽ phải bổ sung bị chú của chính phủ Việt Nam về nơi sinh

Ngày 12/9, Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cho biết, Bộ Ngoại giao nước này đã quyết định, với mục đích xin thị thực, hộ chiếu mới bìa xanh tím than của Việt Nam không có thông tin nơi sinh sẽ phải bổ sung bị chú của chính phủ Việt Nam về nơi sinh.

Lãnh sự quán Mỹ khuyến cáo các cá nhân đã có lịch hẹn phỏng vấn trong thời gian tới cần bổ sung bị chú trước ngày hẹn. Do những bất tiện nhất định của yêu cầu này, Lãnh sự quán Mỹ sẽ tiếp tục phỏng vấn các đương đơn mà không có bị chú trong hộ chiếu đến hết ngày 29/9.

Phía Mỹ yêu cầu kể từ ngày 3/10, các đương đơn xin thị thực có hộ chiếu mới bìa xanh tím than phải có bị chú về nơi sinh trước buổi phỏng vấn. Các đương đơn không có bị chú trong hộ chiếu mới sẽ không được phép phỏng vấn và phải đặt lịch hẹn khác.

Lãnh sự quán Mỹ cũng thông báo, khi điền đơn DS-160 hoặc DS-260, đương đơn cần đảm bảo điền thông tin về nơi sinh - không điền quê quán hoặc nơi đăng ký khai sinh mà phải điền tên tỉnh thành và quốc gia nơi sinh ra.

Chốt tiến độ hoàn thành sân bay Long Thành tháng 9/2025

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đốc thúc các đơn vị triển khai Dự án sân bay Long Thành để khai thác chuyến bay đầu tiên vào ngày 2/9/2025.

Công trường thi công sân bay Long Thành (Đồng Nai)

Văn phòng Bộ GTVT vừa ra thông báo kết luận của Thứ trưởng Lê Anh Tuấn tại cuộc họp kiểm điểm tiến độ Dự án thành phần 1 - Dự án Đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.

Theo đó, tại cuộc họp này, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn cho biết, Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm quốc gia. Chính phủ và Bộ GTVT đang quyết liệt chỉ đạo chủ đầu tư là Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) hoàn thành các dự án thành phần, đảm bảo khai thác chuyến bay đầu tiên vào ngày 2/9/2025.

Để đảm bảo tiến độ các dự án thành phần, sẵn sàng triển khai ngay khi được bố trí nguồn vốn, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn yêu cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ, chủ động kết nối với ACV và Cục Hàng không Việt Nam trong việc giao nhận đất để triển khai dự án.

Cục Hàng không Việt Nam được giao là đầu mối chủ trì họp cùng các đơn vị để thống nhất về quy mô, quy hoạch chi tiết; cập nhật tiến độ dự án định kỳ trước ngày mùng 5 hàng tháng tới Bộ GTVT.

Bộ GTVT cũng chỉ đạo ACV hoàn thành Dự án thành phần 3 (các công trình thiết yếu trong cảng hàng không) để đảm bảo khai thác chuyến bay đầu tiên vào ngày 2/9/2025.

Dự án sân bay Long Thành nằm tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Giai đoạn 1 của Dự án có tổng đầu tư 4,6 tỷ USD, gồm một đường cất hạ cánh, nhà ga hành khách cùng các hạng mục phụ trợ đồng bộ với công suất 25 triệu hành khách mỗi năm.

Lilama bị phạt và truy thu thuế gần 7,5 tỷ đồng

Do vi phạm về thuế, Lilama vừa bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền gần 7,5 tỷ đồng.

Lilama bị phạt và truy thu thuế gần 7,5 tỷ đồng

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cục thuế TP. Hà Nội vừa thông báo quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Tổng công ty CP Lắp máy Việt Nam - Lilama (mã chứng khoán: LLM) với số tiền gần 7,5 tỷ đồng.

Cụ thể, Lilama bị phạt hành chính hơn 2,6 tỷ đồng, trong đó, phạt tiền hơn 1,77 tỷ đồng do có hành vi kê khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp; gần 840 triệu đồng do tăng số thuế giá trị gia tăng - thu nhập doanh nghiệp phải nộp; phạt 2 triệu đồng do có hành vi khai sai, khai không đầy đủ các chỉ tiêu trên hồ sơ thuế nhưng không liên quan đến xác định nghĩa vụ thuế.

Không những thế, doanh nghiệp này còn phải nộp đủ số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp còn thiếu vào ngân sách nhà nước với số tiền gần 4,9 tỷ đồng. Như vậy, tổng số tiền bị phạt và truy thu mà Lilama phải nộp là gần 7,5 tỷ đồng.

Cục thuế TP. Hà Nội yêu cầu Công ty phải thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả trong vòng 10 ngày. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ 7/9.

Tuyên Quang đề xuất quy hoạch sân bay lưỡng dụng tại huyện Na Hang

Cảng hàng không Na Hang được đề xuất quy hoạch tại xã Năng Khả, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang với diện tích khoảng 350 ha.

Tỉnh Tuyên Quang vừa đề xuất quy hoạch sân bay lưỡng dụng tại huyện Na Hang. Ảnh minh họa

UBND tỉnh Tuyên Quang vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ về việc quy hoạch xây dựng cảng hàng không, sân bay tại tỉnh Tuyên Quang.

Theo đó, UBND tỉnh Tuyên Quang kiến nghị Thủ tướng xem xét đồng ý chủ trương cho phép cập nhật Cảng hàng không Na Hang, tỉnh Tuyên Quang vào Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021 - 2023, tầm nhìn đến năm 2050 và cho phép tiến hành các thủ tục đầu tư đầu tư theo hình thức PPP.

UBND tỉnh Tuyên Giang cũng kiến nghị giao UBND Tỉnh là cơ quan nhà nước có thẩm quyền để triển khai thực hiện Dự án theo quy định của Luật Đầu tư theo phương thức PPP.

Theo đề xuất, sân bay Na Hang được đề nghị quy hoạch tại xã Năng Khả, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Quy mô sân bay này khoảng 350 ha, trong đó, quy mô cảng hàng không, sân bay cấp 4C diện tích khoảng 280 ha và sân bay quân sự cấp II diện tích khoảng 70 ha.

UBND tỉnh Tuyên Quang dự kiến phân kỳ đầu tư sân bay Na Hang theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, đến năm 2030 sẽ đầu tư theo hình thức PPP. Trên cơ sở chủ động kêu gọi xã hội hóa đầu tư sân bay chuyên dùng (thực hiện khai thác các tuyến bay nội địa hàng không thường kỳ và khai thác một số tuyến bay quốc tế, phục vụ tìm kiếm cứu nạn và quốc phòng an ninh).

Giai đoạn 2 (sau năm 2030) sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng hoàn chỉnh thành cảng hàng không cấp 4C.

Hơn 124 tỷ đồng xây hệ thống xử lý nước thải Khu công nghiệp Phú Hội

Trong tổng mức đầu tư cho Dự án xử lý nước thải Khu công nghiệp Phú Hội (tỉnh Lâm Đồng), chi phí xây dựng là hơn 68,3 tỷ đồng, chi phí thiết bị gần 23 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng 22,5 tỷ đồng.

Đầu tư hơn 124 tỷ đồng xây hệ thống xử lý nước thải Khu công nghiệp Phú Hội

Tỉnh Lâm Đồng vừa phê duyệt bổ sung kế hoạch lựa chọn nhà thầu thuộc Dự án Đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung, hệ thống thu gom nước thải và đường giao thông, hệ thống thoát nước mặt Khu công nghiệp Phú Hội. Tổng mức đầu tư cho công trình này là 124,1 tỷ đồng từ nguồn vốn đầu tư trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

Theo quyết định, Dự án do Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phú Hội (nay là Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Lộc Sơn - Phú Hội) đầu tư.

Tổng mức đầu tư cho Dự án là 124,107 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng là hơn 68,3 tỷ đồng; chi phí thiết bị gần 23 tỷ đồng; chi phí giải phóng mặt bằng 22,5 tỷ đồng; còn lại là các chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn, chi phí dự phòng và chi phí khác. Dự án được bổ sung thêm 4 gói thầu, đều thực hiện trong quý III/2022.

Khu công nghiệp Phú Hội có tổng diện tích 174 ha, điều chỉnh xuống còn 109 ha, thuộc xã Phú Hội, huyện Đức Trọng. Theo thống kê, hiện khu công nghiệp này có 19 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động.

Mặc dù đi vào hoạt động từ năm 2008, nhưng đến nay, Khu công nghiệp Phú Hội vẫn chưa có hệ thống xử lý nước thải tập trung. Lượng nước thải của Khu công nghiệp hầu như chưa được xử lý triệt để và đổ thẳng ra sông Đa Nhim.

Công ty thành viên Tân Hoàng Minh bị cưỡng chế thuế gần 62 tỷ đồng

Cục Thuế TP. Hà Nội đã ban hành quyết định cưỡng chế thuế bằng cách trích tiền từ tài khoản của Công ty CP Tổng Bách Hóa với số tiền quá hạn nộp gần 62 tỷ đồng.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các doanh nghiệp thành viên đang nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế

Cục Thuế TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế với Công ty CP Tổng Bách Hóa (TBH), doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Cụ thể, cơ quan thuế cho biết, Công ty CP Tổng Bách Hóa có số tiền thuế phát sinh gần 62 tỷ đồng, dù đã quá hạn song doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện nộp tiền vào ngân sách theo quy định. Do đó, cơ quan thuế buộc phải cưỡng chế thi hành bằng hình thức trích tiền từ tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

Theo đó, số tiền thuế công ty này phải nộp bao gồm: hơn 53 tỷ đồng tiền thuế thu nhập doanh nghiệp; hơn 72 triệu đồng tiền chậm nộp phạt vi phạm hành chính; hơn 415 triệu đồng tiền chậm nộp thuế thu nhập cá nhân; gần 1,6 tỷ đồng tiền chậm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp; hơn 4,2 tỷ đồng tiền chậm nộp thuế giá trị gia tăng và hơn 2,3 tỷ đồng tiền chậm nộp các khoản khác điều tiết 100% ngân sách trung ương.

Tổng số tiền thuế mà Công ty bị cưỡng chế là hơn 61,6 tỷ đồng. Số tiền này sẽ bị Cục Thuế Hà Nội cưỡng chế từ tài khoản công ty mở tại Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Ba Đình. Quyết định cưỡng chế có hiệu lực từ ngày 29/8 - 27/9.

上一篇:皇冠最新登陆网址(www.hg108.vip):被视为房地产市场风向标 多地取消二手房指导价是何信号

下一篇:欧博代理开户:德邦股份(603056):召开2022年第二次临时股东大会,股东大会召开日期为2022年9月30日

网友评论