皇冠信用网
热门标签

皇冠体育网址(www.hg8080.vip):Ths.Bs Nguyễn Tiến Huy sở hữu hai giải pháp công nghệ giúp tư vấn nâng mũi chính xác

时间:2个月前   阅读:2

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Nâng mũi ngày càng thịnh hành thì kéo theo đó ngày càng có nhiều ca nâng mũi gặp phải biến chứng.

Lý do vì khách hàng không tìm được nơi làm đẹp uy tín lại dễ dàng tin vào lời dụ dỗ của các spa về các phương pháp nâng mũi giá rẻ, khiến cho biến chứng mũi ngày càng gia tăng.

Giải pháp công nghệ về nâng mũi 

Đối với nâng mũi sửa lại thì việc quan trọng nhất chính là thăm khám chính xác tình trạng biến chứng mũi đang gặp phải, đặc biệt phải có nhiều năm kinh nghiệm để giải quyết được những ca biến chứng khó mà bằng kinh nghiệm bình thường sẽ không thể nào tư vấn chính xác được phương hướng dành cho khách hàng.  

Chính vì điều này mà Ths. Bs Nguyễn  Tiến Huy tại SaiGon Venus đã ứng dụng 2 công nghệ giúp cho việc chẩn đoán từng ca mũi một cách chính xác, đó chính là máy chụp CT 3D và phần mềm mô phỏng kết quả thẩm mỹ Crisalix.

 Đây cũng chính là công nghệ được ứng dụng nhiều nhất tại các cường quốc thẩm mỹ trong việc nâng mũi mới và nâng mũi sửa lại khắc phục biến chứng.  

Tìm hiểu máy chụp CT 3D  ứng dụng trong nâng mũi

Công nghệ Chụp CT 3D giúp kiểm tra tình trạng cấu trúc mũi hiện tại để bác sĩ có thể đưa ra giải pháp nâng mũi chuẩn xác nhất. Công nghệ này không những giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn trước khi quyết định phẫu thuật, mà còn để các bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng mũi hiện tại thông qua kết quả chụp CT 3D cũng như hiểu rõ hơn dáng mũi mong muốn của khách hàng như là:

Máy CT 3D có thể phát hiện dị vật trong mũi mà không thể phát hiện được bằng các phương pháp thông thường, giúp bác sĩ có thể chủ động trong việc chưa ra giải pháp xử lí

,

U8HX.COMwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Máy CT 3D còn phát hiện ra các ổ mủ trong khoang miệng và hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến vấn đề viêm nhiễm vết thương khi nâng mũi

Máy CT 3D nhanh chóng phát hiện ra cấu trúc xương mũi có lệch hay không, có to bè hay không một cách chính xác nhất

Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyên môn một cách chi tiết, để khi quyết định sử dụng dịch vụ thì ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và thành công hơn.  

Ths.Bs Nguyễn Tiến Huy đang phân tích và tư vấn cho khách hàng thông qua kết quả CT3D

Ứng dụng công nghệ  phỏng kết quả Crisalix 

Tại SaiGon Venus khi tư vấn cùng ThS-BS Nguyễn Tiến Huy khách hàng sẽ được bác sĩ sử dụng phần mềm công nghệ Crisalix nhằm mô phỏng kết quả thẩm mỹ để khách hàng có được cái nhìn tổng quan về kết quả sau phẫu thuật. Thông qua phần mềm này khách hàng có thể thấy được kết quả chính xác đến hơn 90%, những khuyết điểm nào sẽ được loại bỏ để từ đó khách hàng mạnh dạn đặt niềm tin ở tay nghề bác sĩ.  

Crisalix không phải là công nghệ mới vì đã được ứng dụng tại cái cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ,... thế nhưng lợi ích của công nghệ này đã giúp cho Crisalix ngày càng lan rộng và được nhiều bác sĩ uy tín lựa chọn khi tư vấn cho khách hàng. Ngoài dự đoán và mô phỏng kết quả 3D về nâng mũi, nâng V1 thì công nghệ này còn giúp mô phỏng kết quả cho rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác. Hãy đến SaiGon Venus để tư vấn và trải nghiệm công nghệ Crisalix đặc biệt này nhé.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Một trong những nhiệm vụ cao quý của người Bác sĩ Thẩm Mỹ  là mong muốn làm đều tốt nhất cho khách hàng. ThS-BS Nguyễn Tiến Huy cam kết những gì mình nói ra và đưa đến với khách hàng quy trình thực hiện an toàn và chuyên nghiệp, bảo mật thông tin của khách hàng và đó cũng chính là lời hứa mà bác sĩ Huy dành cho các khách hàng của mình.  

theo Tổ Quốc

,

皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:手机新2管理端:首张环保禁止令治理“油烟扰民” 龙岗法院依法守护群众健康生活

下一篇:皇冠足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Xuất nhập khẩu của Trung Quốc sẽ tiếp tục giảm

网友评论