皇冠信用网
热门标签

皇冠信用网app:Làm thế nào để xem các tập phim Slow Horses Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

时间:2个月前   阅读:3

约搏以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Xem các tập phim Slow Horses Season 2 như thế nào? Ngay khi trailer mùa 2 của Slow Horses được tung ra, câu hỏi này đã leo lên đầu danh sách tìm kiếm của người hâm mộ. Nhưng trước khi tiết lộ câu trả lời cho câu hỏi: Còn việc xem các tập phim Slow Horses thì sao, đây là phần tóm tắt ngắn về tập cuối dành cho những ai vì lý do nào đó đã bỏ lỡ nó.

Phát súng của River ngăn Curly giết kẻ bị giam giữ, và Hassan đích thân tước vũ khí của tên khủng bố bằng một tảng đá được đặt cẩn thận. Ngay khi chiếc trực thăng MI5 đến gần và lượn vòng trên đầu, River xoa dịu kẻ bị loạn trí. Để câu chuyện của mình hợp lý, Diana muốn Curly chết, nhưng các đặc vụ của Nhà Slough có kế hoạch khác.

Để bảo toàn tính mạng hung thủ, chúng vây quanh xác. Những chú Ngựa Chậm tận hưởng niềm vui chiến thắng khi công lý được thực thi. Mặc dù vẫn còn nhiều điều phải làm, nhưng đây có vẻ là một kết luận phù hợp. Standish được Lamb kể lại những gì đã xảy ra với Charles những năm trước, nhưng Lamb đang nói dối.

Jackson từ Slow Horses.

Sự thật phũ phàng hơn nhiều. Lamb giết Charles trong một đoạn hồi tưởng, và ông nội của River là David nghe theo, dẫn đến một cái kết nghiệt ngã. Kết luận có thể không gây ngạc nhiên như dự đoán, nhưng dù sao nó cũng rất mạnh mẽ. Hãy thắt dây an toàn cho mùa 2. Đi nào!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim tiếng Anh trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngựa Chậm S2: Trailer Và Những Kỳ Vọng

Ý tưởng chính của đoạn giới thiệu chính thức được truyền tải bởi phần lồng tiếng của Cartwright, trong đó nói rằng, “Sẽ có thêm một số sinh mạng nữa mất đi.” Tuyên bố điềm báo này đủ để báo trước mùa đẫm máu và bi thảm sắp tới của loạt phim điệp viên hấp dẫn.

Chúng ta có thể dự đoán kịch tính, hành động gay cấn và viễn cảnh về một âm mưu toàn cầu từ các quốc gia thù địch trong mùa phim sắp tới. Sự hài hước đen đặc trưng của ông già Lamb cũng có mặt, mặc dù nó vẫn chưa biến mất trong đội của ông. Mặc dù bị xấu hổ bởi tổ chức và chính phủ của họ, tất cả họ đều có chung một mục tiêu cuối cùng: giải cứu ngày đó và chứng minh giá trị của họ với MI5.

Ngựa Chậm Phần 2: Cốt Truyện

Chúng tôi thấy rằng Lamb và nhóm của anh ấy cuối cùng đã thành công trong việc lấy lại vị thế là những đặc vụ đáng tin cậy và thu hút được sự quan tâm của cấp trên MI5. Jackson kêu gọi các đặc vụ của mình làm theo, vì anh ấy có vẻ hài lòng khi quay lại thói quen nhàm chán trước đây của mình. Tuy nhiên, rắc rối dường như len lỏi vào nhà (Slough) và gây rắc rối thêm một lần nữa.

,

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Slough Housers lo sợ cho sự an toàn của Vương quốc Anh và có thể là cả thế giới khi một số bí mật Chiến tranh Lạnh bị chôn vùi từ lâu bị tiết lộ, và một nhóm đặc vụ Nga được tái kích hoạt. Họ phải quay trở lại trò chơi và làm việc với thời gian để ngăn chặn một thảm kịch lớn.

Ai đóng vai chính trong Slow Horse Season 2?

Các diễn viên hàng đầu trong dàn diễn viên xuất sắc là Kristin Scott, thí sinh lọt vào vòng chung kết của Viện hàn lâm trong vai Diana Taverner, Phó tướng (MI5), người nhận giải BAFTA (Scotland) Jack Lowden trong vai River Cartwright, diễn viên mới và từng đoạt giải Gary Oldman trong vai nhân vật của Jackson Lamb, người đứng đầu nhếch nhác của Slough House.

Dòng sông từ Slow Horses.

Saskia Reeves sẽ vào vai Catherine Standish; Rosalind Eleazar sẽ thể hiện vai Louisa Guy; Dustin Demri-Burns sẽ xuất hiện trong vai Min Harper. Christopher Chung cũng sẽ đảm nhận vai Roddy Ho, trong khi Freddie Fox đảm nhận vai James Webb. Ngoài các diễn viên trở lại khác, Chris Reilly sẽ đóng vai Nick Duffy và Samuel West sẽ đóng vai Peter Judd. Aimee-Ffion Edwards, Cardiff Kirwan và Jonathan Pryce sẽ tham gia nhóm với nhiều vai trò khác nhau.

Sẽ có bao nhiêu tập trong Phần 2 của Slow Horse?

Phần thứ hai của Slow Horses có tổng cộng sáu tập và duy trì cấu trúc tập của phần đầu tiên.

Các tập mới của Slow Horses Season 2 sẽ ra mắt lúc mấy giờ?

Vì chương trình sắp trở lại, nó sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ. Hai tập đầu tiên sẽ được phát sóng đồng thời vào ngày 02 tháng 12 năm 2022, ngày ra mắt. Có, Slow Horses Season 2 sẽ phát hành đồng thời tập 1 và 2 vào thứ Sáu tuần này, ngày 2 tháng 12 năm 2022. Và sau đó, Slow Horses Season 2 sẽ phát hành epoxit mới vào lúc 2 giờ sáng thứ Sáu hàng tuần tại Hoa Kỳ. Trong khi người hâm mộ từ các quốc gia khác có thể phát trực tuyến tập mới của Slow Horses Season 2 lúc 6 giờ chiều AEDT, 4 giờ chiều KST, 7 giờ sáng GMT, 12:30 chiều IST và 4 giờ chiều JST.

Xem các tập phim Slow Horses Season 2 như thế nào?

Như đã chỉ định trước đó Slow Horses là bản gốc của Apple TV+; do đó, nó chỉ có thể được xem bằng nền tảng phát trực tuyến viện trợ. Người hâm mộ từ Hoa Kỳ có thể phát trực tuyến các tập của Slow Horses Season 2 lúc 2 giờ sáng, trong khi người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ có thể phát trực tuyến các tập Slow Horses Season 2 vào thời gian được chỉ định ở trên. Apple TV+ sẽ tiêu tốn của bất kỳ người xem nào khoảng 4,99 đô la cho gói cơ bản.

Diana từ Ngựa Chậm.

Ngựa Chậm Phần 2: Lịch Tập

Tập 1: Thứ sáu ngày 01 tháng 4 năm 2022 Tập 2: Thứ sáu ngày 01 tháng 4 năm 2022 Tập 3; T6 08/04/2022 Tập 4: T6 15/04/2022 Tập 5: T6 22/04/2022 Tập 6: T6 29/04/2022

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Escape To The Chateau Season 9? Hướng dẫn phát trực tuyến

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

上一篇:新2代理网址(www.hg8080.vip):马时亨女儿 马露明 衪在我心里种花

下一篇:欧博手机版下载:特稿/单日12场双边会见 传递中阿交往「热度」

网友评论