皇冠信用网
热门标签

Giám đốc bệnh viện lý giải việc 2 tháng chưa trả lương cho y bác sĩ

时间:1个月前   阅读:5

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Từ đầu tháng 10 đến nay, Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan (Ninh Bình) chưa trả lương cho y bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện khiến đời sống của nhiều gia đình gặp khó khăn.

Các nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan bị nợ lương 2 tháng nay (Ảnh: TB).

Một nữ nhân viên cho hay, hàng tháng đi làm đều trông chờ vào đồng lương từ bệnh viện chi trả. Tuy nhiên, 2 tháng qua chị chưa được nhận được đồng lương nào. Công việc hàng ngày vẫn phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Cũng theo nhân viên này, việc chậm chi trả lương ở bệnh viện từng xảy ra nhưng cũng chỉ một tháng. Lần này, bệnh viện chậm chi trả 2 tháng khiến nhiều người gặp khó khăn. Việc chậm trả lương, các nhân viên cũng đã nhiều lần kiến nghị lên lãnh đạo nhưng đến nay chưa được giải quyết.

Trước sự việc Bệnh viện đa khoa Nho Quan nợ lương, mới đây trên mạng xã hội đăng tải thông tin bệnh viện này "nợ lương 5 tháng không trả" gây xôn xao dư luận. Dư luận bất bình, không hiểu sao một cơ sở y tế lớn lại nợ lương y bác sĩ, nhân viên đến gần nửa năm.

Bệnh viện nợ lương do không có nguồn thu từ người bệnh (Ảnh: TB).

Ông Phạm Thái Hòa - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nho Quan khẳng định, không có chuyện bệnh viện nợ lương 5 tháng không trả cho nhân viên, bệnh chỉ chậm trả lương 2 tháng nay.

Theo ông Hòa, những hình ảnh kèm nội dung thông tin trên mạng là sai sự thật, không được chụp tại khu vực bệnh viện, các nhân viên y tế trong ảnh cũng không phải là cán bộ, nhân viên của bệnh viện.

Giám đốc bệnh viện cho biết thêm, bệnh viện đã báo cáo với Sở Y tế tỉnh Ninh Bình và lực lượng chức năng đề nghị làm rõ và xử lý nghiêm người đưa thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh viện.

Các nhân viên y tế mong muốn bệnh viện sớm chi trả lương để ổn định cuộc sống (Ảnh: TB)

,

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Lý giải về việc chậm chi trả tiền lương cho y bác sĩ, nhân viên từ tháng 10 đến nay, ông Phạm Thái Hòa cho hay, bệnh viện bắt đầu thực hiện việc tự chủ toàn bộ tài chính từ năm 2019 nên gặp không ít khó khăn.

"Khi đại dịch Covid-19 chưa xảy ra, mọi hoạt động chi trả lương cho cán bộ, nhân viên rất đúng hạn. Tuy nhiên, từ khi có dịch bệnh, các hoạt động của bệnh viện bị ảnh hưởng rất nhiều, phá vỡ kế hoạch công tác năm cũng như các hoạt động khác tại bệnh viện" - ông Hòa nói.

Việc nợ lương nhân viên 2 tháng qua, theo ông Hòa là do nửa đầu năm 2022 bệnh viện phải tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19 tại trụ sở chính của bệnh viện và 3/4 phòng khám đa khoa khu vực. Từ đó gây nên tâm lý e ngại của người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện, dẫn đến số lượng bệnh nhân đến viện rất ít, kéo theo nguồn thu giảm đáng kể.

Mặc dù các y bác sĩ bị nợ lương nhưng công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện thời gian qua diễn ra bình thường (Ảnh: TB).

"Bệnh viện có 158 cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, nhân viên y tế công tác tại 8 phòng, khoa và 4 phòng khám đa khoa khu vực. Riêng 4 phòng khám đa khoa khu vực đã chiếm tổng số 38 người, trong khi đó số lượng bệnh nhân đến các phòng khám này rất ít, nhưng lương vẫn phải chi trả đủ" - ông Hòa thông tin.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nho Quan cho hay, thu nhập tháng 10 và 11/2022 của cán bộ, nhân viên đã nằm trong kế hoạch chi trả lương của bệnh viện và sẽ chi trả toàn bộ trong tuần này.

Điều dưỡng Vũ Thị Hương Giang khoa Khám bệnh cho biết, bệnh viện có chậm lương của chúng tôi các tháng 10 và 11/2022. Các y bác sĩ, điều dưỡng tại khoa rất thông cảm với khó khăn chung của bệnh viện nhưng chúng tôi mong muốn bệnh viện trả đủ lương theo quy định hàng tháng.

Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan (Ảnh: TB)

Bà Vũ Kiều Oanh, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan cho biết, gần đây bệnh viện chậm lương cán bộ, nhân viên 2 tháng là khó khăn chung do cơ sở y tế ít bệnh nhân đến khám, chữa bệnh, ảnh hưởng lớn đến nguồn thu của bệnh viện.

"Tinh thần cán bộ, các y bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện vẫn yên tâm công tác, chưa có tư tưởng lo lắng và xin nghỉ việc do chậm lương. Phía công đoàn chúng tôi sẽ tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể viên chức" - bà Oanh nói.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:Telegram游戏机器人:Khi nào Shinmai Maou no Ước Phần 3 sẽ được phát hành?

下一篇:全球最大的博彩平台:Ngấm đòn đau từ hóa đơn năng lượng 1.000 tỷ USD, EU khẩn trương thống nhất giá trần khí đốt sau nhiều tuần 'nâng lên đặt xuống'

网友评论